Vỡ hàng hỏng hàng không đúng mẫu mã

#


ALIBABA.COM

ALIBABA.COM là một trong những công ty có giá trị thương mại điện tử lớn trên thế giới. với thành công lớn trên thị trường Trung Quốc, ALIBABA.COM đã đẩy EBAY ra khỏi thị trường Trung Quốc. Doanh thu ngày càng tăng, khối thị trường bán buôn và bán lẻ trên mạng ngày càng được mở rộng. La công ty có tác động và ảnh hưởng lớn tới tính cách của người tiêu dùng trên mạng trong những năm gần đây tại Trung Quốc.
alibaba slide

TAOBAO.COM

TAOBAO.com được mệnh danh là thiên đường mua sắm trên mạng. Mỗi năm có hàng trăm triệu gian hàng được mở ra và cung cấp mọi thứ cho người mua, chỉ cần một vài nhấn chuột tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn mua là gì đều có trên TAOBAO.COM
taobao slide

www.1688.com

WWW.1688.COM ( hay còn gọi CHINA-ALIBABA.COM) cung cấp cho khách hàng dịch vụ B2B, B2C, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với số lượng lớn theo dạng bán buôn ( bán sỉ) dành cho người dùng. Mọi giao dịch đều được bảo đảm bởi hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán an toàn của ALIBAB.COM.
1688 slide

www.PAIPAI.COM

Nằm trong hệ thống thương mại điện tử lớn đang được hỗ trợ và đẩy mạnh dịch vụ. PAIPAI đám ứng mọi nhu cầu mua và bán các mặt hàng từ a-z. Nhờ hệ thống thanh toán linh hoạt và đảm bảo, người dùng khi mua hàng trên hệ thống được an toàn trong thanh toán tránh mọi rủi do hàng hóa.
paipai slide

WWW.TMALL.COM

WWW.TMALL.COM là một website thương mại điện tử bán lẻ nằm trong hệ thống thương mại điện tử của công ty ALIBABA. Giao dịch trên TMALL.COM cũng chính là giao dịch trên taobao.com hoặc alibaba.com. Nếu bạn là người đam mê thời trang TMALL sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của bạn với những dòng sản phẩm. Mới nhất và đang thịnh hàng trên toàn thế giới
tmall slide

HÀNG TRUNG QUỐC

Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi quý khách hàng từ cá nhân tới công ty lớn nếu có yêu cầu về nhập hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ người bán, tên mặt hàng hoặc link các website bán hàng tại Trung Quốc Chúng tôi sẽ Mua hàng và Vận chuyển về Việt Nam tận tay cho quý khách hàng.
hang-trung-quoc-slide

  • Hỗ trợ Tp.Hà Nội
  • 0979 634 579
  • Số 115, ngõ 43, tổ 9, P.Trung Hòa,Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh
  • 01688.833.833
  • Liên hệ trực tiếp với Tel: 01688.833.833 - Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài hỗ trợ 24/24

Bài viết: Vỡ hàng hỏng hàng không đúng mẫu mã

Dịch vụ Order taobao và mua hàng từ Trung Quốc của Nguyễn Hoàng đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng Online, mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với thời gian Nhanh, Uy tín và Chất lượng.

Mỗi đơn hàng Order từ Nguyễn Hoàng - Quý khách hàng luôn luôn được bảo hành, bảo hiểm cho mọi sản phẩm khi chúng tôi mua từ Trung Quốc về Việt nam. Cụ thể nêu khi Order trong đơn hàng phát sinh :  Vỡ, méo, hỏng ... và không đúng Size, đúng như hình trên website với Nguyễn Hoàng Order các bạn luôn được Hoàn tiền ngay theo đúng mặt hàng bị hỏng, vỡ, méo ... không đạt tiêu chuẩn khi giao hàng cho bạn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể an tâm mua hàng tại bất kỳ đâu của Trung Quốc chỉ cần cung cấp cho chúng tôi :

- Order taobao, tmall, paipai, alibaba ... gửi link cho chúng tôi theo : TẢI MẪU ORDER KHI MUA HÀNG

- Mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất gửi cho chúng tôi : Tên người bạn, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ lấy hàng về cho bạn theo đúng đơn hàng Order ( Invoice) vì chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng( nhà sản xuất ) bên Trung Quốc.

Chọn dịch vụ Order từ taobao, alibaba và các website thương mại điện từ bên China hoặc đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo :

MR - NGUYỄN HOÀNG
TEL: 0979 634 579
TEL : 01688. 833. 833
EMAIL: nhaphang24h@gmail.com
Địa chỉ : Số 115, ngõ 43 , tổ 9, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ORDER TAOBAO.COM


Copyright ® 2002 – 2014 WWW.HANGTAOBAO.COM All Rights Reserved.