Nhận đơn hàng

#


ALIBABA.COM

ALIBABA.COM là một trong những công ty có giá trị thương mại điện tử lớn trên thế giới. với thành công lớn trên thị trường Trung Quốc, ALIBABA.COM đã đẩy EBAY ra khỏi thị trường Trung Quốc. Doanh thu ngày càng tăng, khối thị trường bán buôn và bán lẻ trên mạng ngày càng được mở rộng. La công ty có tác động và ảnh hưởng lớn tới tính cách của người tiêu dùng trên mạng trong những năm gần đây tại Trung Quốc.
alibaba slide

TAOBAO.COM

TAOBAO.com được mệnh danh là thiên đường mua sắm trên mạng. Mỗi năm có hàng trăm triệu gian hàng được mở ra và cung cấp mọi thứ cho người mua, chỉ cần một vài nhấn chuột tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn mua là gì đều có trên TAOBAO.COM
taobao slide

www.1688.com

WWW.1688.COM ( hay còn gọi CHINA-ALIBABA.COM) cung cấp cho khách hàng dịch vụ B2B, B2C, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với số lượng lớn theo dạng bán buôn ( bán sỉ) dành cho người dùng. Mọi giao dịch đều được bảo đảm bởi hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán an toàn của ALIBAB.COM.
1688 slide

www.PAIPAI.COM

Nằm trong hệ thống thương mại điện tử lớn đang được hỗ trợ và đẩy mạnh dịch vụ. PAIPAI đám ứng mọi nhu cầu mua và bán các mặt hàng từ a-z. Nhờ hệ thống thanh toán linh hoạt và đảm bảo, người dùng khi mua hàng trên hệ thống được an toàn trong thanh toán tránh mọi rủi do hàng hóa.
paipai slide

WWW.TMALL.COM

WWW.TMALL.COM là một website thương mại điện tử bán lẻ nằm trong hệ thống thương mại điện tử của công ty ALIBABA. Giao dịch trên TMALL.COM cũng chính là giao dịch trên taobao.com hoặc alibaba.com. Nếu bạn là người đam mê thời trang TMALL sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của bạn với những dòng sản phẩm. Mới nhất và đang thịnh hàng trên toàn thế giới
tmall slide

HÀNG TRUNG QUỐC

Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi quý khách hàng từ cá nhân tới công ty lớn nếu có yêu cầu về nhập hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ người bán, tên mặt hàng hoặc link các website bán hàng tại Trung Quốc Chúng tôi sẽ Mua hàng và Vận chuyển về Việt Nam tận tay cho quý khách hàng.
hang-trung-quoc-slide

  • Hỗ trợ Tp.Hà Nội
  • 0979 634 579
  • Số 115, ngõ 43, tổ 9, P.Trung Hòa,Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh
  • 01688.833.833
  • Liên hệ trực tiếp với Tel: 01688.833.833 - Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài hỗ trợ 24/24

Bài viết: Nhận đơn hàng

Chào các bạn tôi là Nguyễn Hoàng chủ sở hữu website hangtaobao.com, nơi các bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ mua hàng qua mạng tại bất kỳ đâu trên thế giới. Hiện tại Website đang cung cấp dịch vụ Order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính nghạch và tiểu ngạch. Với mỗi hình thức nhập hàng từ Trung Quốc, công ty chúng tôi muốn cung cấp và tư vấn cho quý khách hàng tương ứng dịch vụ nhập hàng phù hợp nhất.

Với bài viết này chắc hẳn quý khách đã tìm hiểu về dịch vụ Nhập hàng từ TQ về VN, nếu chưa hiểu và còn băn khoăn vấn đề gì xin hãy gọi ngay cho tôi theo số : 0979634579 Nguyễn Hoàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/24h. Còn bây giờ quý khách hàng muốn mua hàng trực tiếp từ các Website như www.taobao.com, www.1688.com, www.tmall.com hoặc www.paipai.com  .... Hãy tải File mẫu Order theo link : TẢI MẪU ORDER KHI MUA HÀNG định dạng File là Excel 2003 và điền đầy đủ các thông số cần thiết ( bắt buộc) như sau :

Link sản phẩm
Tên Shop
Mầu sắc
Kích thước
Mã sản phẩm
Số lượng
Đơn giá ( nếu muốn )
nhan-don-hang
Sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào File Excel bạn có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi theo Yahoo, Skype, và Email. Bộ phận check thông tin sản phẩm sẽ phản hồi lại cho bạn sau 30-35 phút ( tùy thuộc vào số lượng Link bạn gửi).
Hãy để lại cho chúng tôi lời nhắn thông qua File gửi hoặc phản hồi trực tiếp vào From liên hệ tại link : LIÊN HỆ
ĐỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN TRONG VIỆC MUA HÀNG TRỰC TIẾP HOẶC TÌM NGUỒN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
MR - NGUYỄN HOÀNG
TEL: 0979 634 579
TEL : 01688. 833. 833
EMAIL: nhaphang24h@gmail.com
Địa chỉ : Số 115, ngõ 43 , tổ 9, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ORDER TAOBAO.COM


Copyright ® 2002 – 2014 WWW.HANGTAOBAO.COM All Rights Reserved.