Kiểm tra đơn hàng

#


ALIBABA.COM

ALIBABA.COM là một trong những công ty có giá trị thương mại điện tử lớn trên thế giới. với thành công lớn trên thị trường Trung Quốc, ALIBABA.COM đã đẩy EBAY ra khỏi thị trường Trung Quốc. Doanh thu ngày càng tăng, khối thị trường bán buôn và bán lẻ trên mạng ngày càng được mở rộng. La công ty có tác động và ảnh hưởng lớn tới tính cách của người tiêu dùng trên mạng trong những năm gần đây tại Trung Quốc.
alibaba slide

TAOBAO.COM

TAOBAO.com được mệnh danh là thiên đường mua sắm trên mạng. Mỗi năm có hàng trăm triệu gian hàng được mở ra và cung cấp mọi thứ cho người mua, chỉ cần một vài nhấn chuột tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn mua là gì đều có trên TAOBAO.COM
taobao slide

www.1688.com

WWW.1688.COM ( hay còn gọi CHINA-ALIBABA.COM) cung cấp cho khách hàng dịch vụ B2B, B2C, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với số lượng lớn theo dạng bán buôn ( bán sỉ) dành cho người dùng. Mọi giao dịch đều được bảo đảm bởi hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán an toàn của ALIBAB.COM.
1688 slide

www.PAIPAI.COM

Nằm trong hệ thống thương mại điện tử lớn đang được hỗ trợ và đẩy mạnh dịch vụ. PAIPAI đám ứng mọi nhu cầu mua và bán các mặt hàng từ a-z. Nhờ hệ thống thanh toán linh hoạt và đảm bảo, người dùng khi mua hàng trên hệ thống được an toàn trong thanh toán tránh mọi rủi do hàng hóa.
paipai slide

WWW.TMALL.COM

WWW.TMALL.COM là một website thương mại điện tử bán lẻ nằm trong hệ thống thương mại điện tử của công ty ALIBABA. Giao dịch trên TMALL.COM cũng chính là giao dịch trên taobao.com hoặc alibaba.com. Nếu bạn là người đam mê thời trang TMALL sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của bạn với những dòng sản phẩm. Mới nhất và đang thịnh hàng trên toàn thế giới
tmall slide

HÀNG TRUNG QUỐC

Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi quý khách hàng từ cá nhân tới công ty lớn nếu có yêu cầu về nhập hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ người bán, tên mặt hàng hoặc link các website bán hàng tại Trung Quốc Chúng tôi sẽ Mua hàng và Vận chuyển về Việt Nam tận tay cho quý khách hàng.
hang-trung-quoc-slide

  • Hỗ trợ Tp.Hà Nội
  • 0979 634 579
  • Số 115, ngõ 43, tổ 9, P.Trung Hòa,Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh
  • 01688.833.833
  • Liên hệ trực tiếp với Tel: 01688.833.833 - Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài hỗ trợ 24/24

Bài viết: Kiểm tra đơn hàng

Chào các bạn ! 

Tôi là Nguyễn Hoàng chủ sở hữu website hangtaobao.com. Hôm nay tôi xin giới thiệu về bài viết " Kiểm tra đơn hàng " hay nói đơn giản là kiểm duyệt đơn hàng mà bạn đã điền đầy đủ thông tin và gửi đơn hàng cho chúng tôi theo Email hoặc Yahoo, Skype.  

Bộ phận Nhận đơn hàng thì kiểm tra những gì khi bạn đã gửi File mua hàng ?

Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm của bạn muốn Order thông qua Website như : Sản phẩm còn hàng hay hết, mẫu mã, màu sắc, kích thước, Size và chế độ giao hàng khi Order, điều đặc biệt là kiểm tra ship nội địa của các sản phẩm trên cùng 1 shop có phí thu là bao nhiêu ! để báo lại khách hàng khi chúng tôi đã check xong.

kiem tra don hang

Tại sao chúng tôi biết được những thông số trên ?

- Chúng tôi có tài khoản trên các website đó có thể mua hàng và thanh toán ngay lập tực đối với sản phẩm đó.

- Chúng tôi có kinh nghiệp khi mua hàng và nhận biết hàng hóa theo From sẵn của hệ thống Website đó cung cấp.

- Chúng tôi có nhân viên biết nói tiếng Trung có thể giao tiếp trực tiếp qua QQ hay Skype với chủ shop, nhà sản xuất bên đầu Trung Quốc.

Việc cập nhập và check đơn hàng cho quý khách hàng ngay sau khi gửi cho chúng tôi là một điều tất yếu và hỗ trợ chính xác cho người mua ( tức là bạn). Bạn có thể biết những mặt hàng, sản phẩm nào hoặc Shop nào còn hàng và có đúng như mẫu mã, Size và có mua được hay không.

Trao đổi trực tiếp với Nguyên Hoàng qua số điện thoại 0979 634579 hoặc Yahoo, skype trên Website nếu bạn chưa hiểu về dịch vụ mua hàng của chúng tôi. Luôn luôn 24/24h bất cứ lúc nào bạn cần tôi tư vấn khi mua hàng từ Trung Quốc.

ORDER TAOBAO.COM


Copyright ® 2002 – 2014 WWW.HANGTAOBAO.COM All Rights Reserved.