HƯỚNG DẪN ORDER

#


ALIBABA.COM

ALIBABA.COM là một trong những công ty có giá trị thương mại điện tử lớn trên thế giới. với thành công lớn trên thị trường Trung Quốc, ALIBABA.COM đã đẩy EBAY ra khỏi thị trường Trung Quốc. Doanh thu ngày càng tăng, khối thị trường bán buôn và bán lẻ trên mạng ngày càng được mở rộng. La công ty có tác động và ảnh hưởng lớn tới tính cách của người tiêu dùng trên mạng trong những năm gần đây tại Trung Quốc.
alibaba slide

TAOBAO.COM

TAOBAO.com được mệnh danh là thiên đường mua sắm trên mạng. Mỗi năm có hàng trăm triệu gian hàng được mở ra và cung cấp mọi thứ cho người mua, chỉ cần một vài nhấn chuột tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn mua là gì đều có trên TAOBAO.COM
taobao slide

www.1688.com

WWW.1688.COM ( hay còn gọi CHINA-ALIBABA.COM) cung cấp cho khách hàng dịch vụ B2B, B2C, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với số lượng lớn theo dạng bán buôn ( bán sỉ) dành cho người dùng. Mọi giao dịch đều được bảo đảm bởi hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán an toàn của ALIBAB.COM.
1688 slide

www.PAIPAI.COM

Nằm trong hệ thống thương mại điện tử lớn đang được hỗ trợ và đẩy mạnh dịch vụ. PAIPAI đám ứng mọi nhu cầu mua và bán các mặt hàng từ a-z. Nhờ hệ thống thanh toán linh hoạt và đảm bảo, người dùng khi mua hàng trên hệ thống được an toàn trong thanh toán tránh mọi rủi do hàng hóa.
paipai slide

WWW.TMALL.COM

WWW.TMALL.COM là một website thương mại điện tử bán lẻ nằm trong hệ thống thương mại điện tử của công ty ALIBABA. Giao dịch trên TMALL.COM cũng chính là giao dịch trên taobao.com hoặc alibaba.com. Nếu bạn là người đam mê thời trang TMALL sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của bạn với những dòng sản phẩm. Mới nhất và đang thịnh hàng trên toàn thế giới
tmall slide

HÀNG TRUNG QUỐC

Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi quý khách hàng từ cá nhân tới công ty lớn nếu có yêu cầu về nhập hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ người bán, tên mặt hàng hoặc link các website bán hàng tại Trung Quốc Chúng tôi sẽ Mua hàng và Vận chuyển về Việt Nam tận tay cho quý khách hàng.
hang-trung-quoc-slide

  • Hỗ trợ Tp.Hà Nội
  • 0979 634 579
  • Số 115, ngõ 43, tổ 9, P.Trung Hòa,Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh
  • 01688.833.833
  • Liên hệ trực tiếp với Tel: 01688.833.833 - Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài hỗ trợ 24/24

HƯỚNG DẪN ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

4200

Dịch vụ mua hàng quảng châu và order hàng trung quốc

Dịch vụ mua hàng quảng châu và order hàng trung quốc trọn gói được cung cấp bởi www.hangtaobao.com bảo trợ và phát triển bởi công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam.

1 Năm, 1 Ngày, 18 Giờ, 59 phút trước

4204

Ship nội địa là gì ?

Khi bạn mua hàng tại các trang mạng bên Trung Quốc thường được website báo một loại phí gọi chung là ship nội địa, vậy ship nội địa là gì ? Hôm nay Nguyễn Hoàng sẽ giải thích cho các bạn hiểu trước khi mua hàng.

1 Năm, 3 Tháng, 3 Tuần, 18 Giờ, 6 phút trước

4203

Cách đánh hàng bên Trung Quốc tại nhà chuyên nghiệp

[HANG TAO BAO].COM - Hỗ trợ quý khách hàng cách mua hàng và vận chuyển về Việt Nam theo mọi hình thức cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

2 Năm, 11 Tháng, 2 Ngày, 21 Giờ, 53 phút trước

SẢN PHẨM ĐANG BÁN CHẠY


Copyright ® 2002 – 2014 WWW.HANGTAOBAO.COM All Rights Reserved.

hide
TƯ VẤN HỖ TRỢ :

KINH DOANH SKYPE

KINH DOANH YAHOO

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI