GIỚI THIỆU

#


ALIBABA.COM

ALIBABA.COM là một trong những công ty có giá trị thương mại điện tử lớn trên thế giới. với thành công lớn trên thị trường Trung Quốc, ALIBABA.COM đã đẩy EBAY ra khỏi thị trường Trung Quốc. Doanh thu ngày càng tăng, khối thị trường bán buôn và bán lẻ trên mạng ngày càng được mở rộng. La công ty có tác động và ảnh hưởng lớn tới tính cách của người tiêu dùng trên mạng trong những năm gần đây tại Trung Quốc.
alibaba slide

TAOBAO.COM

TAOBAO.com được mệnh danh là thiên đường mua sắm trên mạng. Mỗi năm có hàng trăm triệu gian hàng được mở ra và cung cấp mọi thứ cho người mua, chỉ cần một vài nhấn chuột tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn mua là gì đều có trên TAOBAO.COM
taobao slide

www.1688.com

WWW.1688.COM ( hay còn gọi CHINA-ALIBABA.COM) cung cấp cho khách hàng dịch vụ B2B, B2C, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với số lượng lớn theo dạng bán buôn ( bán sỉ) dành cho người dùng. Mọi giao dịch đều được bảo đảm bởi hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán an toàn của ALIBAB.COM.
1688 slide

www.PAIPAI.COM

Nằm trong hệ thống thương mại điện tử lớn đang được hỗ trợ và đẩy mạnh dịch vụ. PAIPAI đám ứng mọi nhu cầu mua và bán các mặt hàng từ a-z. Nhờ hệ thống thanh toán linh hoạt và đảm bảo, người dùng khi mua hàng trên hệ thống được an toàn trong thanh toán tránh mọi rủi do hàng hóa.
paipai slide

WWW.TMALL.COM

WWW.TMALL.COM là một website thương mại điện tử bán lẻ nằm trong hệ thống thương mại điện tử của công ty ALIBABA. Giao dịch trên TMALL.COM cũng chính là giao dịch trên taobao.com hoặc alibaba.com. Nếu bạn là người đam mê thời trang TMALL sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của bạn với những dòng sản phẩm. Mới nhất và đang thịnh hàng trên toàn thế giới
tmall slide

HÀNG TRUNG QUỐC

Công ty chúng tôi hỗ trợ mọi quý khách hàng từ cá nhân tới công ty lớn nếu có yêu cầu về nhập hàng Trung Quốc hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ người bán, tên mặt hàng hoặc link các website bán hàng tại Trung Quốc Chúng tôi sẽ Mua hàng và Vận chuyển về Việt Nam tận tay cho quý khách hàng.
hang-trung-quoc-slide

  • Hỗ trợ Tp.Hà Nội
  • 0979 634 579
  • Số 115, ngõ 43, tổ 9, P.Trung Hòa,Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Hỗ trợ Tp.Hồ Chí Minh
  • 01688.833.833
  • Liên hệ trực tiếp với Tel: 01688.833.833 - Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Tổng đài hỗ trợ 24/24

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ORDER VÀ MUA HÀNG TRUNG QUỐC

Thị trường thương mại điện tử ngày càng lớn mạnh và mở rộng ra toàn thế giới, hành vi mua và bán hàng của con người ngày càng được cải thiện và mang lại nhiều tiện ích. Cộng với sự hỗ trợ tích cực từ phường pháp thanh toán và vận chuyển toàn cầu, giờ đây bạn và tôi có thể mua hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới trong khoảng thời gian nhanh nhất và đảm bảo cho mọi giao dịch.

Nhận thấy sức mạnh của Thương mại điện tử phát triển rộng HANGTAOBAO.COM được thành lập và hỗ trợ cho người mua và bán hàng về rào cản lớn nhất đó là Ngôn ngữ và phương thức thanh toán an toàn có bảo đảm. Người dùng dịch vụ của HANGTAOBAO.COM được hỗ trợ tư vấn mọi phát sinh trong quá trình mua và bán hàng.

Chức năng của HANGTAOBAO.COM là :

ORDER TAOBAO, MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC, VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VIỆT NAM CẢ HAI CHIỀU

HANGTAOBAO.COM - tự hào là cầu nối giữa các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại, chúng tôi mang lại giá trị thiết thực nhất thông qua việc hỗ trợ giao dịch với người bán hàng đàu Trung Quốc như :

- Trao đổi về tình trạng hàng hóa, tình trạng sản phẩm trước khi mua sản phẩm đó.

- Hỗ trợ thông tin về người bán thông qua hệ thống website như taobao.com, alibaba.com, 1688.com, paipai.com, tmall.com

- Hỗ trợ thanh toán và chuyển khoản cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cần chuyển tiền + cần mua hàng.

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam chuyển phát nhanh đi các thành phố và tỉnh bên Trung Quốc.

- Và còn nhiều dịch vụ khác được chúng tôi hỗ trợ mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

HANGTAOBAO.COM hoạt động như thế nào ?

- Với đội ngũ thường trực 24/24h mọi đơn hàng và yêu cầu cần xử lý của người mua hàng sẽ dược HANGTAOBAO.COM kiểm tra một cách nhanh nhất. 

- Với mọi yêu cầu từ người mua hàng, bất kể hàng hóa, sản phẩm nào được bán ở bên Trung Quốc chúng tôi sẽ mua được và chuyển về tới tay cho bạn.

HANGTAOBAO.COm được ai quản lý.

- Với chứng năng xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa, HANGTAOBAO.COM được quản lý và vận hành bởi Công ty cổ phần dịch vụ EXPRESS THÁI NAM ( THAI NAM EXPRESS SERVICES JOINT STOCK COMPANY ) có địa chỉ tại Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Sứ mệnh của chúng tôi.

- Nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Order hàng hóa và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi ngày càng cập nhập thông tin, tự làm mới mình trong mọi hoạt động của công việc, sử dụng các thiệt bị cũng như công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Để sử dụng dịch vụ Order hàng Trung Quốc và Vận chuyển về hàng về Việt Nam hãy liên hệ với chung tôi :

Qua mạng: 
Email : nhaphang24h@gmail.com
Yahoo : hangtaobao
Website: http://hangtaobao.com
 
Trực tiếp tại văn phòng: 
Địa chỉ : Số 115, ngõ 43, đường Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Mobile : 0979634579
Người liên hệ : Nguyễn Hoàng

ORDER TAOBAO.COM


Copyright ® 2002 – 2014 WWW.HANGTAOBAO.COM All Rights Reserved.